GIÁO TRÌNH / TÀI LIỆU THAM KHẢO
Chương trình đào tạo - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Liên thông Cao đẳng
STT Tên MH/MĐ Số T.chỉ Số tiết L.Thuyết T.Hành K.Tra
1 Giáo dục chính trị 3 45 30 12 3
2 Pháp luật 1 15 9 5 1
3 Giáo dục quốc phòng và An ninh 1 30 15 13 2
4 Giáo dục thể chất 1 30 2 26 2
5 Tin học 1 30 5 24 1
6 Tiếng Anh 1 30 15 13 2
7 Tổng quan về du lịch & khách sạn 1 30 15 12 3
8 Hạch toán định mức trong chế biến món ăn. 2 45 15 26 4
9 Chế biến các món ăn chay 3 75 15 52 8
10 Chế biến các món ăn đãi tiệc 4 105 15 82 8
11 Chế biến bánh kem 3 90 15 66 9
12 Nghiệp vụ nhà hàng 3 75 15 48 12
13 Quản lý chất lượng sản phẩm 1 30 15 12 3
14 Thực tập sản xuất 3 120 0 105 15