GIÁO TRÌNH / TÀI LIỆU THAM KHẢO
Chương trình đào tạo - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Trung cấp
STT Tên MH/MĐ Số T.chỉ Số tiết L.Thuyết T.Hành K.Tra
1 Giáo dục chính trị 2 30 15 13 2
2 Pháp luật 1 15 9 5 1
3 Giáo dục thể chất 1 30 4 24 2
4 Giáo dục Quốc phòng và An ninh 2 45 21 21 3
5 Tin học 2 45 15 29 1
6 Tiếng Anh 3 90 30 56 4
7 Kỹ năng mềm 1 30 15 12 3
8 Tiếng Anh chuyên ngành 1 30 15 12 3
9 Tổ chức nhà bếp và an toàn lao động trong nhà bếp 2 45 30 11 4
10 Văn hóa ẩm thực 1 30 20 6 4
11 Sinh lý dinh dưỡng 1 30 15 12 3
12 Thương phẩm và an toàn thực phẩm 2 45 30 12 3
13 Xây dựng thực đơn 1 30 15 12 3
14 Kỹ thuật cắt tỉa rau quả 3 75 15 52 8
15 Chế biến món ăn Việt 1 4 120 15 95 10
16 Chế biến món ăn Việt 2 4 105 15 80 10
17 Chế biến bánh và mứt Việt 3 75 15 50 10
18 Chế biến bánh Âu 3 90 15 65 10
19 Chế biến các món ăn tráng miệng 2 60 15 38 7
20 Chế biến món ăn Á 3 90 15 67 8
21 Chế biến món ăn Âu 3 75 15 52 8
22 Pha chế đồ uống 3 75 15 52 8
23 Thực hành nâng cao 3 75 15 50 10
24 Tiếng Anh nâng cao 3 90 15 68 7
25 Tin học nâng cao 5 120 30 82 8
26 Thực tập sản xuất 8 360 0 330 30
27 Đồ án tốt nghiệp 2 90 15 71 4
28 Tâm lly1 và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch 2 45 15 27 3
29 Quản trị tác nghiệp 2 45 15 27 3