GIÁO TRÌNH / TÀI LIỆU THAM KHẢO
Chương trình đào tạo - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Trình độ: Cao đẳng
STT Tên MH/MĐ Số T.chỉ Số tiết L.Thuyết T.Hành K.Tra
1 Giáo dục chính trị 4 75 41 29 5
2 Pháp luật 1 30 18 10 2
3 Giáo dục quốc phòng và An ninh 3 75 36 35 4
4 Giáo dục thể chất 2 60 5 51 4
5 Tin học 3 75 15 58 2
6 Tiếng Anh 5 120 42 72 6
7 Kỹ năng mềm 1 30 15 12 3
8 Anh văn chuyên ngành 1 30 15 12 3
9 Tổ chức nhà bếp và an toàn lao động trong nhà bếp 2 45 30 12 3
10 Sinh lý dinh dưỡng 1 30 15 12 3
11 Văn hóa ẩm thực 1 30 20 6 4
12 Thương phẩm & an toàn thực phẩm 2 45 30 10 5
13 Tổng quan về du lịch & khách sạn 1 30 15 12 3
14 Xây dựng thực đơn 1 30 15 12 3
15 Hạch toán định mức trong chế biến món ăn. 2 45 15 27 3
16 Kỹ thuật cắt tỉa rau quả 3 75 15 52 8
17 Chế biến món ăn Việt 1 4 120 15 97 8
18 Chế biến món ăn Việt 2 4 105 15 78 12
19 Chế biến bánh & mứt Việt 3 75 15 52 8
20 Chế biến bánh âu 3 90 15 67 8
21 Chế biến các món ăn tráng miệng 2 60 15 37 8
22 Chế biến món ăn Á 3 90 15 67 8
23 Chế biến món ăn Âu 3 75 15 52 8
24 Pha chế đồ uống 3 75 15 52 8
25 Chế biến các món ăn chay 3 75 15 52 8
26 Chế biến các món ăn đãi tiệc 4 105 15 82 8
27 Chế biến bánh kem 3 90 15 67 8
28 Nghiệp vụ nhà hàng 3 75 15 48 12
29 Quản lý chất lượng sản phẩm 1 30 15 12 3
30 Thực hành nâng cao 3 75 15 56 4
31 Anh văn nâng cao 3 90 15 70 5
32 Tin học nâng cao 3 90 15 70 5
33 Thực tập sản xuất 9 405 0 375 30
34 Chuyên đề tốt nghiệp 2 90 15 71 4
35 Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch 2 45 15 27 3
36 Quản trị tác nghiệp 2 45 15 27 3