1 |
Giáo dục chính trị |
4 |
75 |
41 |
29 |
5 |
2 |
Pháp luật |
1 |
30 |
18 |
10 |
2 |
3 |
Giáo dục quốc phòng và An ninh |
3 |
75 |
36 |
35 |
4 |
4 |
Giáo dục thể chất |
2 |
60 |
5 |
51 |
4 |
5 |
Tin học |
3 |
75 |
15 |
58 |
2 |
6 |
Tiếng Anh |
5 |
120 |
42 |
72 |
6 |
7 |
Kỹ năng mềm |
1 |
30 |
15 |
12 |
3 |
8 |
Anh văn chuyên ngành |
1 |
30 |
15 |
12 |
3 |
9 |
Tổ chức nhà bếp và an toàn lao động trong nhà bếp |
2 |
45 |
30 |
12 |
3 |
10 |
Sinh lý dinh dưỡng |
1 |
30 |
15 |
12 |
3 |
11 |
Văn hóa ẩm thực |
1 |
30 |
20 |
6 |
4 |
12 |
Thương phẩm & an toàn thực phẩm |
2 |
45 |
30 |
10 |
5 |
13 |
Tổng quan về du lịch & khách sạn |
1 |
30 |
15 |
12 |
3 |
14 |
Xây dựng thực đơn |
1 |
30 |
15 |
12 |
3 |
15 |
Hạch toán định mức trong chế biến món ăn. |
2 |
45 |
15 |
27 |
3 |
16 |
Kỹ thuật cắt tỉa rau quả |
3 |
75 |
15 |
52 |
8 |
17 |
Chế biến món ăn Việt 1 |
4 |
120 |
15 |
97 |
8 |
18 |
Chế biến món ăn Việt 2 |
4 |
105 |
15 |
78 |
12 |
19 |
Chế biến bánh & mứt Việt |
3 |
75 |
15 |
52 |
8 |
20 |
Chế biến bánh âu |
3 |
90 |
15 |
67 |
8 |
21 |
Chế biến các món ăn tráng miệng |
2 |
60 |
15 |
37 |
8 |
22 |
Chế biến món ăn Á |
3 |
90 |
15 |
67 |
8 |
23 |
Chế biến món ăn Âu |
3 |
75 |
15 |
52 |
8 |
24 |
Pha chế đồ uống |
3 |
75 |
15 |
52 |
8 |
25 |
Chế biến các món ăn chay |
3 |
75 |
15 |
52 |
8 |
26 |
Chế biến các món ăn đãi tiệc |
4 |
105 |
15 |
82 |
8 |
27 |
Chế biến bánh kem |
3 |
90 |
15 |
67 |
8 |
28 |
Nghiệp vụ nhà hàng |
3 |
75 |
15 |
48 |
12 |
29 |
Quản lý chất lượng sản phẩm |
1 |
30 |
15 |
12 |
3 |
30 |
Thực hành nâng cao |
3 |
75 |
15 |
56 |
4 |
31 |
Anh văn nâng cao |
3 |
90 |
15 |
70 |
5 |
32 |
Tin học nâng cao |
3 |
90 |
15 |
70 |
5 |
33 |
Thực tập sản xuất |
9 |
405 |
0 |
375 |
30 |
34 |
Chuyên đề tốt nghiệp |
2 |
90 |
15 |
71 |
4 |
35 |
Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch |
2 |
45 |
15 |
27 |
3 |
36 |
Quản trị tác nghiệp |
2 |
45 |
15 |
27 |
3 |